Chung cư Lumi Hà Nội

Chung cư Lumi Hà Nội được xây dựng tại lô đất rộng lớn lên đến 5.6ha, nằm ngay bên cạnh đường Đại lộ Thăng Long và đối diện với khu đô thị Vinhomes Smart City. Dự án được chia thành 2 giai đoạn xây dựng và mở bán, mang đến thị trường tổng cộng 3950 căn hộ chung cư cao cấp.

Thiết kế chung cư Lumi Hà Nội

Các tòa chung cư Lumi Hà Nội Capital được thiết kế từ 33-35 tầng với nhiều loại diện tích căn hộ nhằm phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, như căn 1 phòng ngủ 42m2, căn 2 phòng ngủ từ 53m2 đến 74m2, căn 3 phòng ngủ từ 81m2 đến 117m2. Ngoài ra, dự án còn bao gồm các căn hộ lớn cho những khách hàng VIP, diện tích từ 193m2-212m2 cho căn Duplex, và từ 368-377m2 cho các căn Penhouse.

Lumi Hanoi Capitaland là một phần của Vinhomes Smart City, đã được Capitaland mua lại từ Vinhomes. Hai dự án này liên kết với nhau về cơ sở hạ tầng và tiện ích, bao gồm các tiện ích như Bệnh viện Quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinshool, các công viên liên hoàn, hồ nước và trung tâm thương mại Vincom, được tích hợp vào dự án để phục vụ cư dân của Lumi Hanoi.

Ngoài ra, Capitaland cũng đã tích hợp thêm 80 tiện ích nội khu chỉ dành riêng cho cư dân chung cư Lumi Hà Nội sử dụng, tạo ra điểm đột phá và điểm khác biệt so với các sản phẩm khác trong cùng khu vực.

Dự án này được chăm chút và thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp, Jean-François Milou từ Studio Milou. Ông đã là tác giả của nhiều công trình nổi tiếng khác như Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định tại Quy Nhơn và Phòng Trưng bày Quốc gia Singapore. Lumi Hanoi đánh dấu sự xuất hiện của

Vị trí Lumi Hà Nội Capitaland

Cư dân Lumi Ha Noi Capital sẽ di chuyển dễ dàng, thuận tiện từ trung tâm về nhà hoặc từ nhà vào trung tâm do Đại lộ Thăng Long rộng lớn, được chia thành các làn cao tốc và làn đường phụ. Điều này giúp tránh xung đột giao thông giữa các loại xe cũng như giao thông ngược chiều, và là một trong những lợi thế lớn của cả Vinhomes Smart City và Chung cư Lumi Hanoi Capitaland.

Triết lý thiết kế của Lumi Hanoi Capitaland là “thành phố ánh sáng”, được thể hiện qua cách bài trí khoa học các tòa nhà và sử dụng tấm kính và các chi tiết kiến trúc đặc biệt để tạo ra hiệu ứng thị giác giữa ánh sáng và bóng tối, mang lại không gian đặc biệt cho cư dân.

CHUNG CƯ LUMI HÀ NỘI CAPITALAND – ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Chung cư Lumi Ha Noi Capitaland là một kỳ quan đô thị đẳng cấp tại trung tâm Hà Nội. Với vị trí đắc địa tại Phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, đây là khu đô thị có định vị là khu Compound khép kín, chất lượng căn hộ cao cấp và vận hành quản lý dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đến với Lumi Hà Nội, khách hàng sẽ được sinh sống trong một môi trường an toàn, khép kín, an ninh 3 lớp 24/7 và được phục vụ bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp, lịch sự và luôn quan tâm, chăm sóc cư dân của mình như là một khách hàng.

Ngoài dịch vụ quản lý tiêu chuẩn quốc tế, các tiện ích khác rất đầy đủ all in one trong dự án như: 2 khu Trung tâm thương mại, 2 khu trường học, 1 nhà để xe 9 tầng rộng rãi, 1 tầng hầm thông đế nhau giữa các tòa. Chủ đầu tư cam kết đáp ứng đủ 80% chỗ để xe / 3950 căn hộ của cư dân, loại bỏ nỗi lo thường trực của khách hàng khi mua nhà chung cư tại Hà Nội hiện nay là thiếu chỗ để xe.

Chung cư Lumi Hà Nội Capitaland không chỉ là một không gian sống. Mà còn hứa hẹn tạo ra một cộng đồng đặc biệt, kết hợp sự giao thoa giữa tính bền vững, tinh tế và thanh bình, góp phần tái định hình lối sống thành thị.

Thông tin liên hệ phòng kinh doanh:

Hotline 24/7: Mr. Trí Tuấn 097.668.9191

Website: lumihanoicapitaland.com.vn

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN