Danko Group Hợp Tác Cùng Indochina Capital Phân Phối Dự Án The Zei Mỹ Đình

DANKO GROUP HỢP TÁC CÙNG INDOCHINA CAPITAL, ĐỒNG PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SIÊU DỰ ÁN THE ZEI TRUNG TÂM MỸ ĐÌNH

hợp tác chiến lược phân phối dự án the zei

Ngày 25/2/2019, tại VP Tập đoàn Danko, Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Danko Group và Indochina Capital đã diễn ra trong không khí trang trọng và ý nghĩa. Theo đó, Danko Group trở thành đơn vị đồng phân phối chính thức siêu dự án The Zei, cùng với Indochina Properties – đơn vị trực thuộc Indochina Capital.

Theo đó, Danko Group trở thành đơn vị đồng phân phối chính thức dự án The Zei, cùng với Indochina Properties – đơn vị trực thuộc Indochina Capital. The Zei tọa lạc trên một vị trí kim cương tại Mỹ Đình, được định vị là một dự án cao cấp với khoảng 30% khách hàng mục tiêu là người nước ngoài. Là một dự án hiện đại với không gian sống chất lượng cùng nhiều tiện ích cao cấp, The Zei hứa hẹn mang lại cho cư dân một trải nghiệm sang trọng mà vẫn vô cùng tinh tế và thanh lịch.

Tại lễ kí kết, bà Dương Minh Phương, đại diện Indochina Capital cho biết: “Indochina Capital đã có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển các dự án cao cấp tại Việt Nam. The Zei là dự án có vị thế đắc địa tại Mỹ Đình, sát trường quốc tế Nhật Bản và trong khu vực mà cộng đồng người Hàn Quốc đang rất yêu thích. Với The Zei, chúng tôi kì vọng sẽ gây dựng nên một quẩn thể quốc tế cao cấp tại đây”.

hợp tác chiến lược phân phối dự án the zei

Phó TGĐ Danko Group, ông Nguyễn Ngọc Tuấn chia sẻ: “CĐT HD Mon Holdings là thương hiệu rất uy tín, thêm sự hợp tác “song kiếm hợp bích” cùng Indochina Capital, chúng tôi tin rằng The Zei sẽ là một siêu dự án đẳng cấp và thực sự chất lượng. Danko Group, với cách làm và nhiệt huyết của mình sẽ cùng CĐT và Indochina Properties mang những căn hộ tốt nhất tới cho khách hàng phù hợp”.

hợp tác chiến lược phân phối dự án the zei

hợp tác chiến lược phân phối dự án the zei

The Zei tọa lạc trên một vị trí kim cương tại Mỹ Đình – trung tâm hành chính mới của Thủ đô với nền tảng hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại. Đặc biệt, The Zei sẽ là dự án mang phong cách “thành phố thẳng đứng” (vertical city) đầu tiên tại Mỹ Đình, với thiết kế hiện đại và thông minh, tăng cường và phân bổ hợp lý không gian sống, sinh hoạt, làm việc. Trong thành phố thẳng đứng The Zei, mọi ranh giới giữa nơi làm việc và nghỉ dưỡng sẽ bị xóa nhòa.

phối cảnh dự án the zei mỹ đình

Phối cảnh dự án The Zei Số 8 Lê Đức Thọ

Không chỉ là một nơi an cư với những căn hộ tiện nghi, không chỉ “sống say mê” trong từng căn hộ, ở The Zei, các cư dân thực sự được “sống say mê” trong cộng đồng của mình. Vì lẽ đó, ngoài các tiện ích chung, chủ đầu tư đặc biệt chú ý đến việc tạo dựng không gian sống chất lượng, xây dựng cộng đồng văn minh. Một không gian sinh hoạt cộng đồng đẳng cấp với thư viện, bể bơi bốn mùa, phòng thiền… sẽ là cấu phần quan trọng của dự án, tăng cường kết nối cư dân.

Thông tin chi tiết về dự án liên hệ: Danko Group – Đơn vị đồng phân phối chính thức dự án

Tòa C6, Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN