Shophouse Vinhomes Symphony

Shophouse Vinhomes Symphony được bố trí ngay dưới chân các tòa nhà, xen kẽ với các đường dạo mua sắm, không chỉ mang đến sự thuận tiện cho cư dân mà còn hứa hẹn đưa tổ hợp trở thành tâm điểm của khu đô thị Vinhomes Riverside với nhịp sống sôi động nhất.

Tổ hợp căn hộ đẳng cấp Vinhomes Symphony nằm ngay giữa lòng khu đô thị sinh thái sang trọng Vinhomes Riverside ở phía Đông thủ đô. Với quy hoạch hạ tầng hoàn hảo trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước rộng lớn, Vinhomes Riverside hiện là một trong những khu đô thị đáng sống của Việt Nam, quy tụ cộng đồng cư dân tinh hoa chốn Hà thành.

shophouse vinhomes symphony long biên

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES SYMPHONY

  • Tên dự án : Vinhomes Symphony
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Vinhomes
  • Vị trí: Đường Chu Huy Mân, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Diện tích dự án: 4,35ha
  • Tổng số lượng căn hộ: 1500 căn, tổng diện tích: 88600 m2
  • Tổng số lượng Shop: 62 căn, tổng diện tích: 7170 m2
  • Diện tích nhà SHCĐ: 882 m2
  • Hầm 1 tầng thông nhau, tổng diện tích: 43300 m2 tổng, diện tích có thể để xe: 35600 m2
  • Loại hình phát triển: Shop khối đế, Văn phòng, Chung C
  • Mật độ xây dựng: 34%,

VỊ TRÍ SHOPHOUSE VINHOMES SYMPHONY

Shophouse Vinhomes Symphony tọa lạc tại đường Chu Huy Mân – tuyến đường rộng và đẹp nhất tại quận Long Biên với tám làn xe chạy. Đây cũng là vị trí đắc địa, giữa khu vực trung tâm của khu đô thị, có một mặt đối diện Trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên, một mặt nhìn sang Công viên Khủng Long và một mặt tiếp giáp kênh đào xanh mát.

vị trí shophouse vinhomes symphony

TIỆN ÍCH SHOPHOUSE VINHOMES SYMPHONY

Đặc biệt, là tổ hợp căn hộ với vị thế trung tâm của khu đô thị được công nhận là “tốt nhất thế giới” Vinhomes Riverside – cư dân Vinhomes Symphony được thụ hưởng toàn bộ cảnh quan, không gian xanh độc đáo cùng nhiều hệ thống tiện ích 5 sao vượt trội: Cơ sở hạ tầng, đường sá, Trường học, Trung tâm thương mại, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz… đã đi vào hoạt động ổn định nhiều năm.

Tổ hợp Vinhomes Symphony gồm 5 tòa căn hộ và một tòa văn phòng do công ty kiến trúc nổi tiếng Humphreys & Partners (Hoa Kỳ) tư vấn thiết kế. Bên cạnh những tiện ích chung của Khu đô thị, Vinhomes Symphony sở hữu cảnh quan nội khu độc đáo như bể bơi, cung đường dạo và cụm tiện ích mô phỏng cung đàn Lia (Lyre) Hy Lạp…. Tất cả được bố trí có chủ ý với vườn BBQ hướng kênh đào, thảm cỏ, đài phun nước, sân chơi trẻ em liên hoàn, hệ thống sân thể thao… tạo nên một tổng thể hài hoà và độc đáo.

tiện ích shophouse vinhomes symphony

tiện ích shophouse vinhomes symphony

tiện ích shophouse vinhomes symphony

tiện ích shophouse vinhomes symphony

tiện ích shophouse vinhomes symphony

Về an ninh, Vinhomes Symphony sẽ được vận thành theo tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes với hệ thống an ninh 24/7 gồm hệ thống camera giám sát và đội ngũ bảo vệ chặt chẽ vòng ngoài – đảm bảo an toàn cho cư dân.

MẶT BẰNG SHOPHOUSE VINHOMES SYMPHONY

Layout mặt bằng các căn Shop/shophouse chân chung cư dự án Vinhomes Symphony chưa bao giờ hết HOT, và giờ những nhà đầu tư muốn sở hữu cho mình 1 căn shop/shophouse Vinhomes Symphony đều muốn tham khảo Layout mặt bằng các căn Shop/shophouse chân chung cư của các tòa để lựa chọn căn shop/shophouse phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. bản Layout mặt bằng các căn Shophouse khối đế chung cư Vinhomes Symphony sẽ cung cấp cho nhà đầu tư các thông tin như mã căn shophouse, diện tích các căn shop, và cả mặt bằng bố tri sau này như thế nào để tiện thiết kế đồ sau này.

mặt bằng dự án vinhomes symphony

Mặt bằng shophouse Vinhomes Symphony : Đang cập nhật

Thông tin chi tiết shophouse khối đế quý khách liên hệ hotline : 0967 211 889

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN