TNR Grand Palace Cao Bằng

Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam ra mắt dự án TNR Grand Palace Cao Bằng tại vị trí trung tâm bậc nhất của thành phố Cao Bằng, trong lòng phường Hợp Giang, là nút giao giữa hai tuyến phố Nguyễn Du và Hoàng Như. Kề sát hai bên là phố đi bộ Kim Đồng và phố Bế Văn Đàn. Đây đều là những khu phố thương mại sầm uất nhất của thành phố.

TNR Grand Palace Cao Bằng sở hữu vị trí được ví như phố cổ ở Hà Nội nằm ở 3 vị trí trung tâm bậc nhất của thành phố Cao Bằng, trong lòng phường Hợp Giang được chia làm 3 tiểu khu: The Opera (khu rạp chiếu phim, sở Văn Hóa cũ), The Gallery (khu Triển Lãm), The Wonder (khu rạp hát ngoài trời).

tnr grand palace cao bằng - the opera

TỔNG QUAN DỰ ÁN

The Operia TNR Grand Palace Cao Bằng nằm ở nút giao giữa 2 tuyến phố Nguyễn Du và Hoàng Như, kề sát 2 bên là tuyến phố Kim Đồng và Bế Văn Đàn. Đây đều là những tuyến phố thương mại sầm uất của thành phố.

– Tổng diện tích dự án: 2.777 m²

– Mật độ xây dựng: 74-86%

– Số tầng: 05

– Hành lang giao thông: 3.476 m²

the opera tnr grand palace cao bằng

Lấy cảm hứng từ những kiệt tác nghệ thuật “Pháp” vượt thời gian, The Opera TNR Grand Palace Cao Bằng với kỳ vọng tạo nên một dấu ấn nghệ thuật, kết tinh được tinh hoa của kiến trúc đương đại để thiết lập nên một chuẩn mực khác biệt về nghệ thuật hưởng thụ cuộc sống.

shophouse tnr grand palace cao bằng - the opera

Thiết kế tổng thể của dự án TNR Grand Palace Cao Bằng như một tòa lâu đài lớn mang đậm phong cách kiến trúc Pháp, hài hòa như một bản giao hưởng Opera tinh tế và ngọt ngào. Đây thực sự là một môi trường sống thượng lưu và tận hưởng trọn vẹn mọi tiện ích đẳng cấp nhất của trung tâm thành phố.

MẶT BẰNG  PHÂN KHU THE OPERA TNR GRAND PALACE CAO BẰNG

The Opera TNR Grand Palace được chủ đầu tư phát triển và xây dựng với kỳ vọng tạo nên một dấu ấn nghệ thuật, kết tinh được tinh hoa của nghệ thuật đương đại để thiết lập nên một chuẩn mực khác biệt về nghệ thuật thụ hưởng cuộc sống ! The Opera – TNR Grand Place khẳng định là bản giao hưởng tinh hoa chuẩn mực về cuộc sống tại Thành Phố Cao Bằng.

Dự án TNR Grand Palace Cao Bằng Là một trong những dự án thuộc dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu TNR. Tọa lạc ngay trong vị trí đắc địa – trung tâm bậc nhất của thành phố Cao Bằng, dự án TNR Grand Palace được xây dựng trên tổng diện tích 2.777m2 với 28 siêu phẩm, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho sản phẩm shophouse liền kề kết hợp với kinh doanh thương mại, khẳng định ưu thế độc tôn tiện ích và cảnh quan đẳng cấp góp phần thu hút và thúc đẩy phát triển cho khu trung tâm hành chính của thành phố Cao Bằng.

Thông tin chi tiết The Opera

Chủ đầu Tư : Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Mỹ
Tổng diện tích: 2.777 m2
Quy mô : 28 lô Shophouse, liền kề.
Tầng cao: 5 tầng.
Mật độ xây dựng 74%-86%.
Đặc biệt Shophouse ( 28 lô ) gồm 17 lô nằm tại mặt đường chính Hoàng Như và Nguyễn Du, 11 lô năm trên quy hoạch đường nội bộ của dự án rộng 5,5m.
Thanh toán: theo tiến độ
Khách hàng được nhận sổ đỏ vĩnh viễn.

Tiểu khu Opera TNR Grand Palace Cao Bằng được thừa hưởng vị trí vàng chiến lược chỉ cách quảng trường tượng đài Bác Hồ trung tâm thành phố cao bằng chưa đầy 300m với vị trí mặt tiền đường Nguyễn Du & đường Hoàng Như – được kết nối với trục trung tâm Kim Đồng chưa đầy 200m.

mặt bằng thiết kế tnr grand palace cao bằng

Đối diện dự án Pác Bó Hotel, bao gồm trung tâm thương mại và đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp nhất hiện nay. Nằm tại giữa trung tâm Thành phố và có mật độ dân số cao nhất Tỉnh. Cách phố đi bộ Kim Đồng 100m. là tuyến phố nổi tiếng sầm uất bậc nhất của Tỉnh. Quy hoạch mới hiện đại đón đầu tương lai.

TNR Grand Palace Cao Bằng thể hiện tầm nhìn của những nhà đầu tư đón đầu tương lai và nói lên đẳng cấp thực sự của người chủ sẽ sở hữu nó. Vì đây là vị trí cực hiếm trong những mảnh đất vàng của phường Hợp Giang. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, nơi đây sẽ là một khu phố thương mại trong tương lai thu hút mọi khách hàng, đặc biệt là giới trẻ đến để mua sắm, vui chơi giải trí.

Hình thức mua dễ dàng: Đặt chỗ và thanh toán theo tiến độ của dự án. Khách hàng được hưởng các chính sách và vay vốn ngân hàng theo quy định.

Hotline : 0936 201 858

Chi tiết dự án xem tại : https://chungcuhn24h.net/tnr-grand-palace-cao-bang/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN